Lao động

Nhập Cảnh, Xuất Cảnh Cửa Khẩu Mộc Bài Và Lưu Ý

Người nước ngoài Nhập cảnh, Xuất cảnh Việt Nam thông qua cửa khẩu Mộc Bài cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và một số vấn đề để không bị ảnh hướng đến chuyến đi của mình.

Visa, Thẻ Tạm Trú người Trung Quốc Bị Mất Và Cách Thức Xử Lý

Người Trung Quốc hoặc bất cứ quốc gia nào khác như Mỹ, Đức, Singapore, Nhật, Malaysia … đi du lịch, coogn tác, thăm thân Việt Nam có thể bị mất visa, chúng tôi hướng dẫn cách thức xử lý.

Visa, Thẻ Tạm Trú, Hộ Chiếu Bị Mất Và Cách Thức Xử Lý

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam để du lịch, làm việc, công tác, lao động, thăm, thân cần có visa, thị thực, thẻ tạm trú. Vì một lý do nào đó giấy tờ này có thể bị mất, thất lạc, hoặc bị rách nát.

Làm Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài Theo Luật Mới

Người lao động nước ngoài làm việc tại tỉnh Bình Dương phải làm Giấy Phép lao động theo quy định của pháp luật, 

Gia Hạn Visa Tại Việt Nam Theo Luật Mới Năm 2024

Nội dung trong bài viết Thủ tục làm thị thực nhập cảnh đối với người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam làm việc không có giấy phép lao động; Thủ tục gia hạn visa  làm việc không có giấy phép lao động.

Người Lao Động Theo Diện Di Chuyển Nội Bộ Doanh Nghiệp Đóng Bảo Hiểm Như Thế Nào?

Người lao động nước ngoài có giấy phép lao động, hoặc không thuộc diện cấp giấy phép lao động theo diện di chuyển nội bộ doanh nghiệp tham gia bảo hiểm như thế nào?

Làm Giấy phép Lao Động Theo Diện Di Chuyển Nội Bộ Doanh Nghiệp

Làm giấy phép lao động theo diện di chuyển nội bộ Doanh nghiệp cho người lao động nước ngoài khó khăn, nhưng giúp doanh nghiệp về thủ tục về thuế, bảo hiểm theo quy định.

Doanh Nghiệp Nên Gia Hạn Giấy phép Lao Động Khi Nào Theo Nghị Định 152?

Làm giấy phép lao động và gia hạn là rất khó khăn cho doanh nghiệp do cách áp dụng pháp luật của cơ quan nhà nước.

Dịch vụ làm visa nhập cảnh theo diện thương mại, làm việc tại Việt Nam

Dịch vụ làm visa nhập cảnh theo diện thượng mại, làm việc tại Việt Nam ở đâu uy tín? Hồ sơ thủ tục cần để làm visa thượng mại tại Việt Nam cần những gì? Ai có thể làm visa nhập cảnh theo diện thương mại, làm việc tại Việt Nam? Chúng ta cùng xem nội dung dưới đây nhé!

Dịch vụ báo cáo tình hình sử dụng lao động theo quy định

Doanh nghiệp cần đăng ký, khai báo định kỳ tình hình sử dụng lao động với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định hiện hành. Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ báo cáo tình hình sử dụng lao động thoe quy định Nhà nước.
Công ty TNHH Luật Vina và Cộng Sự
Điện thoại: 0906847588
Luatvina10B@gmail.com