Gửi vào: 22/07/2022     Cập nhật: 28/07/2022

Dịch vụ rà soát lại toàn bộ hồ sơ doanh nghiệp ban đầu mới thành lập

MỤC LỤC

 1. Doanh nghiệp ban đầu mới thành lập cần làm những gì?
 2. Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự uy tín cung cấp dịch vụ rà soát lại toàn bộ hồ sơ doanh nghiệp ban đầu mới thành lập
 3. Công ty TNHH Luật Visa và Cộng sự cam kết


 

Dịch vụ rà soát lại toàn bộ hồ sơ doanh nghiệp ban đầu mới thành lập như kiểm tra lại các hồ sơ, trình tự, thủ tục, giấy tờ và bổ sung đầy đủ cho doanh nghiệp mới thành lập đang được các doanh nghiệp nhỏ tin dùng do thiếu kinh nghiệm và lo sợ rủi ro pháp lý không mong muốn.

 

Vậy dịch vụ rà soát lại toàn bộ hồ sơ doanh nghiệp ban đầu mới thành lập bao gồm những gì? Tìm công ty uy tín cung cấp dịch vụ ở đâu? Những vấn đề cần lưu ý cho doanh nghiệp ban đầu mới thành lập là gì?

 

 1. Doanh nghiệp ban đầu mới thành lập cần làm những gì?

 

Sau khi nhận được giấy đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải nhanh chóng hoàn thành các công việc sau đây:

 

  • Góp vốn đủ theo đăng ký với cơ quan Nhà nước, làm báo cáo Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

 

  • Treo bảng hiệu, mua chữ ký số và mở tài khoản ngân hàng

 

 

  • Nộp thuế môn bài (cần xem xét doanh nghiệp có nằm trong trường hợp được miễn thuế môn bài hay không?)

 

 

  • Hoàn thành các giấy tờ, chứng chỉ, giấy phép con

 

  • Tham gia BHXH cho nhân viên và kiểm tra các loại thuế doanh nghiệp khác

 

Cần lưu ý và thực hiện đầy đủ các bước trên. Nếu doanh nghiệp chậm trễ hoàn thành các vấn đề được pháp luật quy định về các trình tự thủ tục khi thành lập mới doanh nghiệp thì sẽ bị phạt theo từng vụ việc ở từng cấp độ.

 

 1. Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự uy tín cung cấp dịch vụ rà soát lại toàn bộ hồ sơ doanh nghiệp ban đầu mới thành lập

 

Bước đầu thành lập doanh nghiệp chính là một mớ ngổn ngang cho chủ doanh nghiệp. Các vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức, điều phối nhân sự và hồ sơ pháp lý doanh nghiệp đều đang trong quá trình thực hiện dang dỡ và có nguy cơ xảy ra trục trặc rủi ro.

 

B1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn, ký kết hợp đồng. Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự tiếp nhận thông tin của khách hàng đưa đến. Nắm rõ tình hình của khách hàng, chúng tôi trực tiếp tư vấn về quy trình dịch vụ và giá cả dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ thống nhất soạn và ký hợp đồng dịch vụ gồm các điều khoản và cam kết.

 

B2: Trao đổi và tiếp nhận các giấy tờ cua doanh nghiệp. Ở bước này, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi kỹ hơn các thông tin cần có liên quan đến dịch vụ. Tiến hành lên danh sách các tài liệu và yêu cầu doanh nghiệp hỗ trợ cung cấp cho chúng tôi trong quá trình  thực hiện dịch vụ.

 

B3: Tiến hành kiểm tra, rà soát tài liệu. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát toàn bộ các hồ sơ, tài liệu liên quan đến hồ sơ, trình tự , thủ tục cho doanh nghiệp mới thành lập theo quy định pháp luật hiện hành.

 

B4: Soạn, thay đổi và bổ sung, hướng dẫn các tài liệu, quy trình. Tiếp theo Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự trực tiếp soạn, sửa đổi bổ sung các giấy tờ còn thiếu của doanh nghiệp. Sắp xếp, hướng dẫn khách hàng quy trình doanh nghiệp ban đầu mới thành lập cần làm theo từng giai đoạn.

 

B4a: Bên cạnh đó, ở bước này chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn thêm dịch vụ hỗ trợ giúp khách hàng xử lý hồ sơ, trình tự, thủ tục nộp hoàn tất để có kết quả theo từng giai đoạn. Nếu khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành giao kết thêm phụ lục hợp đồng.

 

B5:  Thông báo hoàn tất dịch vụ, thanh toán và bàn giao kết quả. Cuối cùng chúng tôi sẽ thông báo dịch vụ rà soát toàn bộ hồ sơ cho doanh nghiệp đã hoàn tất. Hai bên sẽ tiến hành hoàn tất thanh toán và bàn giao kết quả theo hợp đồng đã ký.

 

B5a: Nếu khách hàng đồng ý dịch vụ tại B4a, hai bên tiến hành hoàn tất thanh toán dịch vụ theo thỏa thuận trong hợp đồng chính và chuyển sang thực hiện giao kết tại phụ lục hợp đồng đã ký kết tại B4a.

 

 1. Công ty TNHH Luật Visa và Cộng sự cam kết

 

Với triết lý kinh doanh:

 

“Giải quyết vấn đề của khách hàng chính là sự thành công của Vina và Cộng sự”

 

Chúng tôi cam kết:

 

   • Uy tín: tiêu chí hàng đầu trong công việc
   • Nhanh chóng - hiệu quả: giải quyết vấn đề nhanh gọn, hỗ trợ nhiệt tình        
   • Bảo mật: cam kết bảo mật thông tin khách hàng
   • Đạo đức: Tuân thủ pháp luật Nhà nước, đạo đức nghề nghiệp và bộ quy tắc ứng xử.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần các dịch vụ hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp. Cam kết không phát sinh chi phí, hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu công ty chúng tôi không hoàn thành dịch vụ.

 

 

Thành lập doanh nghiệp mới