Gửi vào: 15/08/2022     Cập nhật: 15/08/2022

Xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là vợ hoặc chồng của người Việt Nam

MỤC LỤC

 1. Hồ sơ xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam
 2. Lệ phí cấp Thẻ tạm trú là bao nhiêu?
 3. Dịch vụ xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là vợ hoặc chồng của người Việt Nam tại Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự
 4. Các dịch vụ liên quan Thẻ tạm trú mà Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự cung cấp


 

Việt Nam hội nhập ngày càng mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Ngày nay ta không còn quá xa lạ với việc xuất hiện hiện tượng người Việt Nam cưới vợ hoặc chồng ngoại quốc. Chính vì lẽ trên đã có nhiều đơn vị hỗ trợ pháp lý cung cấp dịch vụ xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là vợ hoặc chồng của người Việt Nam.

 

Vậy hồ sơ, thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài trong trường hợp này gồm những gì? Dịch vụ xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là vợ hoặc chồng của người Việt Nam nơi nào uy tín?

 

 1. Hồ sơ xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

 

Hồ sơ trong trường hợp này gồm:

 

1/ Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc bản sao hợp pháp hóa lãnh sự Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

 

2/ Đơn xin bảo lãnh và cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài (mẫu NA7)

 

3/ Tờ khai đề nghị xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài (mẫu NA8)

 

4/ Hộ chiếu và visa gốc (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 13 tháng và visa nhập cảnh Việt Nam đúng mục đích)

 

5/ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ hoặc chồng là người Việt Nam

 

6/ Bản sao công chứng CMND/CCCD của vợ hoặc chồng là người Việt Nam

 

7/ 02 ảnh thẻ có kích thước 2x3cm

 

 1. Lệ phí cấp Thẻ tạm trú là bao nhiêu?

 

Theo Biểu mức thu phí, lệ phí được ban hành kèm theo Thông tư số 219/2016/TT-BTC ngày 10/11/2016 của Bộ Tài chính, mức lệ phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là:

   • 145 USD/1 thẻ đối với thẻ tạm trú có giá trị từ 1 đến 2 năm;

 

   • 155 USD/1 thẻ đối với thẻ tạm trú có giá trị từ 2 đến 5 năm;

 

   • 5 USD/1 thẻ đối với thẻ tạm trú cho người nước ngoài được Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực nhiều lần ký hiệu LĐ, ĐT thời han trên 01 năm.

 

 1. Dịch vụ xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là vợ hoặc chồng của người Việt Nam tại Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự

 

Hiện nay Việt Nam là miền đất hứa cho người nước ngoài sinh sống, làm việc và học tập. Chính vì vậy mà nhu cầu các cặp đôi vợ chồng người Việt cưới người nước ngoài mong muốn được lưu trú tại Việt Nam.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm giúp Quý khách hàng hỗ trợ dịch vụ xin Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở nhiều quốc gia trên thế giới, Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự thông tin đến khách hàng quy trình dịch vụ của chúng tôi như sau:

 

B1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin và tư vấn loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng thông qua hotline, zalo hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng làm việc.

 

B2: Báo giá và ký hợp đồng.

Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự cung cấp cho khách hàng lộ trình dịch vụ và giai đoạn các trình tự thủ tục để xin Thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Đồng thời báo giá dịch vụ cho khách nắm bắt. Ký hợp đồng dịch vụ nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ bên công ty cung cấp.

 

B3:  Chuẩn bị các hồ sơ, trình tự thủ tục theo quy định.

Chuyên viên công ty sẽ tiếp nhận các tài liệu liên quan từ khách hàng, kiểm tra và soạn hồ sơ phù hợp theo yêu cầu của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

 

B4:  Nộp hồ sơ, giải trình và nhận kết quả.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục theo yêu cầu, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ theo trình tự thủ tục mà cơ quan Nhà nước quy định, giải trình các giấy tờ liên quan nếu có yêu cầu và nhận kết quả.

 

B5: Thanh toán, bàn giao kết quả.

Sau khi nhận được kết quả, Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự sẽ báo cho khách hàng biết. Khách hàng thanh toán và nhận bàn giao lại kết quả sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán cho chúng tôi.

 

 1. Các dịch vụ liên quan Thẻ tạm trú mà Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự cung cấp

 

Ngoài dịch vụ xin cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là vợ hoặc chồng của người Việt Nam, Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

 

   • Dịch vụ xin cấp mới thẻ tạm trú cho lao động nước ngoài

 

   • Dịch vụ xin cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài

 

   • Dịch vụ làm thẻ tạm trú 2 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm

 

   • Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài

 

   • Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài

 

   • Dịch vụ thẻ tạm trú tại Hà Nội, TP HCM và nhiều tỉnh thành khác

 

Công ty TNHH Luật Vina và Cộng sự có đội ngũ nhân viên am hiểu pháp luật, chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn biết lắng nghe và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có thể đảm nhận xử lý nhiều hồ sơ khó, hồ sơ không đầy đủ một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhưng vẫn luôn tuân thủ đúng quy định pháp luật.

 

Với chi phí minh bạch, cam kết không phát sinh thêm phí ngoài hợp đồng dịch vụ, cung cấp dịch vụ uy tín và hoàn 100% phí dịch vụ nếu không hoàn thành nhiệm vụ theo cam kết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang cần dịch vụ hỗ trợ pháp lý nhé!

 

Giải quyết được vấn đề của khách hàng chính là sự thành công của Vina và Cộng sự!

 

Thẻ tạm trú
Công ty TNHH Luật Vina và Cộng Sự
Điện thoại: 0906847588
Luatvina10B@gmail.com